Giới thiệu

Tin tức game

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TIN TỐC CHIẾN

Mới đây, trang Tin Tốc Chiến có địa chỉ https://topesport.net/ đã được xuất bản. Nhằm cập nhật tin tức về các game hiện nay.

Giao diện trang chủ tin tốc chiến
Giao diện trang chủ

Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Đó là cái tên Tốc Chiến lại trùng với tên game đình đám chuẩn bị ra mắt tới đây. Chắc hẳn những ai đam mê gaming sẽ không thể không biết đến cái tên Liên Minh Huyền Thoại. Và bây giờ Tốc Chiến chính là phiên bản mobile của game ấy.

Hình ảnh của game LoL Mobile trên trang Tin Tốc Chiến
Hình ảnh của game LoL Mobile

LÍ DO RA ĐỜI TIN TỐC CHIẾN

Với tình hình hiện nay. Các trò chơi ngày càng đa dạng cả về số lượng và chất lượng cũng như các nền tảng khác nhau. Nhớ lại thời xưa, mỗi khi tan học. Các game thủ vội vàng chạy ra quán net và chọn cho mình chỗ ngồi có console tốt nhất. Dần dần, với sự phát triển của công nghệ. Các game trên PC lần lượt ra đời với sức hấp dẫn mãnh liệt hơn đi kèm với độ tương tác cao, kỹ xảo bắt mắt, lôi cuốn người chơi hơn.

Và cao hơn nữa là sự phát triển về công nghệ thiết bị mobile. Cho phép các game đòi hỏi cấu hình lớn có thể có mặt trên thiết bị di động. Sự phát triển có thể nói với tốc độ chóng mặt ấy khiến các game thủ sẽ bị lỗi thời nếu không tự tìm tòi nghiên cứu.

Nắm bắt được tình hình đó, trang Tin Tốc Chiến ra đời. Tốc Chiến đem lại cái nhìn khái quát về thị trường gaming trong nước cũng như quốc tế. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên. Để các game thủ luôn chủ động nắm bắt được tình hình cũng như theo dõi, cập nhật nội dung mới của các game mình yêu thích.

TRANG TỐC CHIẾN CÓ GÌ ?

Hiện tại trang Tin Tốc Chiến đang cập nhật những tin tức theo chủ đề game như: PC/console, game mobile, tin tức chung về eSports,… Review các game hiện nay hay các video hay về các cuộc chiến nảy lửa.

Chuyên mục Esport của trang Tin Tốc Chiến
Chuyên mục Esport

Ngoài ra với Tocchien.vn. Bạn cũng có thể tìm và tải tất cả những tựa game mình yêu thích. Với những đường link tải được cập nhật liên tục. Tại đây, bạn có thể gõ tìm kiếm tên game bạn biết hoặc lọc theo nền tảng game, thể loại game hay tìm theo mức độ hot…

Tải game Liên Minh Mobile tại Tocchien.vn
Tải game Liên Minh Tốc Chiến tại Tocchien.vn

Ngay từ hôm nay. Bạn có thể truy cập trang web Tin Tốc Chiến tại địa chỉ: https://topesport.net/. Để cập nhật tin tức về game hay tải game mình yêu thích hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được tự do thảo luận về các nội dung được đăng tải trên đó. Bạn cũng có thể yêu cầu đăng nội dung miễn phí. Bằng cách gửi thư về địa chỉ email: [email protected] để ban biên tập xem xét và xuất bản nội dung cho bạn.

Tocchien.vn – Cổng Thông Tin Game Mới Nhất – Hot Nhất – Uy Tín Nhất

Fanpage: https://www.facebook.com/Tocchien.vn/

Email: [email protected]

Website: https://topesport.net/

 

Chào mừng trở lại với Tốc Chiến!

Đăng nhập tài khoản

Nhận lại mật khẩu

Vui lòng nhập tên đăng nhập hoặc email để nhận lại mật khẩu

Tạo danh sách phát mới